รีวิว Puss In Boots

Puss in Boots พุซ อิน บู๊ทส์ เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นผจญภัยและอนิเมะตลก ผลงานของ ดรีมเวิร์ก อนิเมชั่น ผลิตและคริส มิลเลอร์ (ผู้กำกับเชร็ค 3 ในปี 2007) กำกับภาพยนตร์นี้ ภาพยนตร์นี้เปิดฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ปี 2011 ในรูปแบบดิจิตอล 3 มิติและไอแมกซ์ 3 มิติ

โดยพุซ อิน บู๊ทส์เป็นภาพยนตร์แยกตัวออกจากฟรานไชส์ “เชร็ค” โดยเน้นเรื่องราวของตัวละครพุซ อิน บู๊ทส์ หลังจากที่ตัวละครนี้ ปรากฏใน เชร็ค 2 พร้อมกับเพื่อนสนิทของเขาอย่างฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ และคิตตี้ ซอฟท์พอว์ ในภาพยนตร์นี้พุซ จะต้องเผชิญหน้ากับแจ๊คและจิลซึ่งเป็นสองวายร้ายสุดป่วน เพื่อนๆสามารถรับชมอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้ทาง doonungvip.com สุดยอดเว็บหนังออนไลน์ คุณภาพวีไอพี คมชัดระดับ 4K

Puss In Boots ตัวละครหลัก

ข้อมูลทั่วไป

พุซ อิน บู๊ทส์  เป็นภาพยนตร์อนิเมชันผจญภัยที่มีการผลิตโดยงดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน และการเขียนบทโดยทอม วีเลอร์ และเดวิด เอช. สไตน์เบิร์ก และไบรอัน ลินช์ คริส มิลเลอร์เป็นผู้กำกับภาพยนตร์นี้ ลาติฟา อาโออูและโจ เอ็ม. แอโกลาร์ที่รับหน้าที่ดูแลการสร้างและผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ และคุณจะได้พบกับแอนโทนิโอ แบนเดรัสที่ให้เสียงพากย์ให้กับพุซ อิน บู๊ทส์ และซัลมา ฮาเยกที่ให้เสียงพากย์ในบทคิตตี้ ซอฟท์พอว์”

“พุซ อิน บู๊ทส์” คือภาพยนตร์ที่มีรายได้สูงมากในปี 2011 โดยทำรายได้รวมจากการฉายในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ รวมถึงรายได้ทั่วโลกกว่า 548 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยที่รายได้จากอเมริกาเหนือเป็น 149,260,504 ดอลลาร์สหรัฐ และรายได้จากประเทศอื่น ๆ เป็น 399,700,000 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่มีรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 11 ในปี 2011 และอยู่ในอันดับสามถัดจาก “กังฟูแพนด้า 2” ในประเภทนี้

แมวส้ม

วันฉาย 28 ตุลาคม ค.ศ. 2011

ความยาว 90 นาที

ประเทศ สหรัฐอเมริกา

ภาษา ภาษาอังกฤษ

ตัวละคร

“พุซ อิน บู๊ทส์” เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวคอมเมดี้และผจญภัยที่สร้างขึ้นโดยดรีมเวิร์กสแอนิเมชันในปี 2011 ภาพยนตร์นี้นำเสนอตัวละครที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในด้านคอมเมดี้ มิตรภาพ และผจญภัย ตัวละครหลักมีดังนี้

พุซ อิน บู๊ทส์ พากย์อังกฤษโดย แอนโทนิโอ แบนเดรัส พากย์ไทยโดย ดอม เหตระกูล

คิตตี้ ซอฟท์พอว์ พากย์อังกฤษโดย ซัลมา ฮาเยก พากย์ไทยโดย ปาณิสรา อารยะสกุล

ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้

แจ๊คกับจิล

Puss In Boots ฉากในเมือง
  1. พุซ อิน บู๊ทส์: เป็นเจ้าเหมียวนักสู้ที่มีความอเนกประสงค์ในการสืบหาของเล่ามหาศาล และเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เขามีความเฉลียวฉลาดและเก่งทั้งในการต่อสู้และเคล็ดลับต่าง ๆ
  1. คิตตี้ ซอฟท์พอว์: เป็นแมวสาวที่มีเสน่ห์และเป็นนักรบมือฉมัง นอกจากนี้เธอยังเป็นแหลมคมและมีจิตใจปราดเปรียว ตัวละครนี้มีความสำคัญในการเรียกรวมทีมในการผจญภัย
  1. ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้: เป็นหัวสมองและนำกลุ่มผู้ที่หลงใหลในถั่ววิเศษ ซึ่งเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความมุ่งมั่นในการค้นหาถั่ว

ตัวละครทั้งหมดนี้ร่วมกันสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจและมีสมดุลระหว่างความสนุกสนานและความคิดถึงเรื่องความสำคัญของมิตรภาพและความเชื่อมโยงระหว่างตัวละครในภาพยนตร์นี้

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องพุซ อิน บู๊ทส์ เปิดเรื่องราวก่อนที่พุซ อิน บู๊ทส์ จะได้พบกับเชร็ค เป็นช่วงเวลาที่ พุซ ได้เริ่มทำการออกผจญภัยกับคิตตี้ ซอฟท์พอว์ ซึ่งเป็นแมวสาวที่ปราดเปรียว รวมถึง ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ ผู้เป็นไข่ไก่ทรงปัญญาประจำกลุ่ม ทั้ง 3 ได้วางแผนและออกตามหาถั่ววิเศษ แต่ระหว่างทางก็ได้เกิดความโกลาหล เมื่อแจ๊คและจิลซึ่งเป็นสองผัวเมียจอมโจรตัวร้ายนอกกฎหมาย ได้ทำการขัดขวางไม่ให้พุซและพวกพ้องปฏิบัติการได้สำเร็จ

แมวน่ารัก

ก่อนที่ความจริงบางอย่างที่พุซไม่เคยคาดคิดมาก่อนได้เปิดเผยขึ้น รวมถึงเหตุการณ์ที่ได้นำพาให้พวกเขาต้องปกป้องทุกชีวิตในเมืองซาน ริคาร์โด ที่พวกเขาอาศัยอยู่ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สุดท้ายแล้วพวกเขาจะทำภารกิจสำเร็จ และปกป้องเมืองบ้านเกิดได้หรือไม่ ต้องติดตามชมทาง Netflix กับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง พุซ อิน บู๊ทส์

ความรู้สึกหลังดูจบ Puss In Boots

“พุซ อิน บู๊ทส์” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันผจญภัยที่มีการกำกับโดย คริส มิลเลอร์ โดยนับเป็นตอนแยกออกมาจากเฟรนไชส์ Shrek หลังจากที่พุซ อิน บู๊ทส์ ปรากฏตัวครั้งแรกใน Shrek ก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์ Shrek the Third ภาพยนตร์นี้มีความพัฒนาที่น่าประทับใจเมื่อเทียบกับภาคก่อนหน้า

โดยได้รับความสนใจมากขึ้นด้วยฉากแอ็คชั่นและการผจญภัยที่สนุกสุดคาดคิดที่โดดเด่นที่สุดใน คือฉากแอ็คชั่นและการผจญภัย ที่รองรับด้วยสกอร์ของ เฮนรี่ แจ็คแมน และสไตล์การกำกับของคริส มิลเลอร์ ภาพยนตร์นี้นำเสนอการผจญภัยที่สนุกสุดแสนน่าตื่นเต้น และสามารถตอบโจทย์ความคาดหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณค่าและความสนุกของภาพยนตร์นี้ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชันที่น่าสนใจและสนุกที่สุดในปีนั้น

Puss In Boots ตัวละครหญิง

หนังนี้ได้รับความชื่นชมอย่างมากเนื่องจากฉากแอ็คชั่นและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ที่นำเสนอโดยสกอร์ของเฮนรี่ แจ็คแมน และสไตล์การกำกับของคริส มิลเลอร์ ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกและความมันส์ ซึ่งทำให้หนังนี้เป็นหนังสมบูรณ์ที่มีความสนุกสนานและความสมดุลระหว่างความขำขันและความผจญภัย

นอกจากนี้ หนังยังสื่อความคิดเรื่องคุณค่ามนุษย์ และทฤษฎีการกระทำดีและการกระทำชั่ว ที่เรียนรู้ได้อย่างเรื่องราวของพวกเด็กปิดทองหลังพระ ที่สอนให้เข้าใจถึงความสำคัญของการทำความดีและความอาจารย์ต่อผู้อื่น นี่คือหนังที่สนุกและมีความคิดริเริ่มที่น่าประทับใจสำหรับทุกเพศทุกวัย

ความประทับใจ Puss In Boots

พุซ อิน บู๊ทส์ ภาพยนตร์แอนิเมชันที่มีสไตล์เพลิดเพลินและมุมมองเรื่องที่หลากหลายภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้เรียกได้ว่าสนุกครบรส ทำให้มันเป็นที่น่าสนใจและสนุกสนานสำหรับทุก เรื่องราว มีทั้งเรื่องราวความฮา การผจญภัย เพื่อตามหาไข่ทองคำ โดยมีต้นถั่วยักษ์อยู่ในเรื่อง

นอกจากนี้เรายังจะได้เห็นมุมมองเรื่องของเพื่อนอย่าง พุซ และเจ้าไข่ ที่เป็นทั้งเพื่อนรักและเพื่อนแค้น ทำให้เราทำได้รับรู้ถึงความรักและมิตรภาพ ทั้งแบบ คู่รัก เพื่อน พี่น้อง ในเรื่องเดียว เพราะฉะนั้นจึงขอแนะนำเลยค่ะว่าหากใครที่กำลังอยากหาอนิเมชั่นดีๆดูสักเรื่อง ก็ต้องเป็นเรื่องพุซ อิน บู๊ทส์ เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Puss In Boots ฉากเล่นพนัน

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแบบแฟนตาซีและมีการผจญภัยที่ผู้ชมได้ร่วมสนุกและมีความตลกตลอดเรื่อง

ตัวละคร: ปัสส์ (ที่มีเสียงจาก Antonio Banderas) เป็นตัวละครหลักและมีเสน่ห์มาก มีคิตตี้ (ที่มีเสียงจาก Salma Hayek) และฮัมตี้ (ที่มีเสียงจาก Zach Galifianakis) เป็นตัวละครสำคัญที่ช่วยสร้างความสนุกสนานในเรื่อง

หนังเน้นในด้านความริเริ่มสร้างสรรค์และมีความสนุกสนานไปพร้อมกัน.โดยทุกตัวละครมีส่วนร่วมและมีการให้ความสำคัญแบบเท่าเทียมกัน

เสียงพากย์สุดประทับใจ: นำแสดงโดยนักแสดงระดับสากลที่มีชื่อเสียง เสียงพูดและการจัดทำที่มีคุณภาพสูงลงตัวแบบสุดๆ

เป็นหนังที่เน้นความสนุกสนานและการผจญภัยที่เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะครอบครัวที่ต้องการสนุกกับเรื่องราวและการบันเทิงในหนังอนิเมชันไปพร้อมๆกัน

สรุปภาพรวม Puss In Boots

หนังเรื่องนี้ เป็นอนิเมชั่นที่มีความสนุกสนานและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยในความหมายและความเข้าใจที่หลากหลายในเรื่องราว อันเนื่องมาจากบทบาทของแมวที่สวมเสื้อคลุมสุดแสนมีเสน่ห์และการผจญภัยที่ตื่นเต้น ซึ่งทั้งผู้ใหญ่และเด็กสามารถสนุกไปด้วยกันโดยไม่มีอายุเป็นข้อจำกัด

ฉากฟันดาบ

นอกจากนี้ หนังยังมีข้อคิดและเรื่องราวที่สอนให้เราเรียนรู้คุณค่าของความเป็นกลางและความทะเยอทะยาน การร่วมมือและการสำเร็จในการบรรลุเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีข้อคิดเรื่องนิสัยของการเผชิญหน้ากับความล้มเหลวและการที่ต้องพยายามอย่างหนักเพื่อทำให้สิ่งที่ต้องการเป็นจริง นั่นทำให้หนังนี้มีความหมายและเรื่องราวที่น่าติดตาม

ก่อนจากกันไปทีมงานของเราขอแนะนำรีวิวอนิเมะอีกเรื่อง Black Clover : Sword of The Wizard King อนิเมะเรื่องเยี่ยมอีกเรื่อง ที่คุณไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *